Căn hộ du lịch là gì và những ưu điểm của loại hình bất động sản này

Ngoài khách sạn, nhà nghỉ, homestay… thì căn hộ du lịch cũng đang là hình thức được những người đi du lịch ưa chuộng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được căn hộ này ở bất kỳ điểm vui chơi, nghỉ dưỡng nào với nhiều mức giá khác nhau. Các nhà đầu tư bất động sản cũng đã sớm nhìn ra những ưu điểm vượt trội của căn hộ du lịch là gì và đầu tư vào đây với số vốn rất lớn.

Căn hộ du lịch là gì

Căn hộ du lịch thực chất là một căn hộ hay khu chung cư (có thể là cao cấp hoặc trung bình), hoạt động giống như một phòng nghỉ khách sạn chuyên nghiệp. Tại đây sẽ có bếp nấu nướng, đồ dùng nấu nướng, phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh, đồ sinh hoạt cá nhân cần thiết để du khách có thể thoải mái sử dụng. Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm các tiện ích khác như nhà hàng, quán bar, bể bơi, khu vui chơi, phòng hát karaoke…

Đặc biệt, bạn có thể yên tâm 100% về các dịch vụ hỗ trợ mà nhất là vấn đề an ninh vì luôn có đội ngũ bảo vệ túc trực và camera giám sát 24/24. Bên cạnh đó nếu yêu thích thì bạn có thể dễ dàng mua lại căn hộ du lịch với mục đích cho thuê, làm văn phòng, bán lại hoặc dùng để nghỉ dưỡng…

căn hộ du lịch là gì

Căn hộ du lịch hoạt động giống như một phòng nghỉ khách sạn nhưng nhiều tiện nghi hơn

Những lợi ích của căn hộ du lịch là gì

Một số lợi ích mà căn hộ du lịch mang đến là:

  • Các căn hộ du lịch luôn có vị trí địa lý đẹp, nằm tại những trung tâm du lịch hay khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, có lượt du khách ghé thăm rất đông.
  • Các hoạt động giải trí luôn được chú trọng và đi kèm với các căn hộ du lịch.
  • Nếu các khách sạn không cho phép khách thuê được nấu ăn thì căn hộ du lịch hoàn toàn khác; bạn được toàn quyền sở hữu và thực hiện các hoạt động. Dù bạn cùng người thân nấu nướng, nghỉ ngơi, trò chuyện… cũng không bị ai làm phiền.
  • Những người có đam mê du lịch dài ngày sẽ không còn phải lo về tình trạng cháy phòng khách sạn hay phải thuê phòng với giá cao khi đi chơi. Họ có thể sử dụng căn hộ trong cả kỳ nghỉ dài của mình.

Bạn có thể thoải mái sử dụng căn hộ trong các kỳ nghỉ của gia đình

  • Bạn có thể thu lợi từ việc cho khách thuê lại căn hộ du lịch.
  • Với các dự án nằm ở vị trí đẹp thì chắc chắn giá của căn hộ du lịch sẽ có tiềm năng tăng trong tương lai.
  • Bạn có thể ủy thác cho ban quản lý vận hành của dự án về công việc cho thuê lại căn hộ. Mức chia sẻ lợi nhuận giữa chủ căn hộ với ban quản lý thường là 15% – 85%.
  • Bạn không cần lo tới việc chăm sóc hay bảo dưỡng căn hộ bởi các công ty bất động sản chuyên nghiệp sẽ đứng ra làm việc này thay chủ sở hữu.
  • Kinh doanh căn hộ du lịch sẽ là sự đầu tư đúng đắn của bạn bởi nhu cầu về vui chơi, nghỉ dưỡng ở nước ta đang tăng lên từng ngày. Vì thế, càng đầu tư nhiều thì bạn lại càng thu về nguồn lợi lớn.

Kinh doanh căn hộ du lịch đang dần trở thành một xu hướng mới

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp thông tin để bạn tự tìm ra đáp án cho câu hỏi “căn hộ du lịch là gì?” cũng như những ưu điểm của hình thức kinh doanh này. Nếu bạn muốn tham khảo về các dự án thực tế thì nên tìm đến những tập đoàn bất động sản lớn, có uy tín để được tư vấn. Chắc chắn trong tương lai, xu thế đầu tư vào căn hộ du lịch sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *